MUA XE Ô TÔ CŨ CẦN NHỮNG LOẠI GIẤY TỜ GÌ

🤔 Mua xe ô tô đã qua sử dụng cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ gì? Các loại thủ tục thế nào?

👉 Cùng Toyota Lý Thường Kiệt – CN Tân Sơn Nhất tìm câu trả lời cho thắc mắc này nhé!

✅ Hợp đồng mua bán xe (công chứng):

Nội dung hợp đồng bao gồm các ý chính như: giá mua bán, số tiền thanh toán trước, số tiền còn lại sẽ thanh toán sau khi hoàn tất hợp đồng mua bán có công chứng…và được công chứng.

✅ Hóa đơn thuế trước bạ:

Lệ phí thuế trước bạ thống nhất hiện nay là 2% giá trị xe. Trong khi xe mới là 10% đối với xe nhập khẩu và 5% xe lắp ráp trong nước.

✅ Thủ tục sang tên đổi chủ (thủ tục đăng ký xe):

Để giúp Quý khách hàng có thể tiết kiệm tối đa thời gian, Toyota Lý Thường Kiệt – CN Tân Sơn Nhất sẽ hỗ trợ bạn thực hiện. Bạn sẽ nhận được giấy đăng ký xe sau 10 ngày.

✅ Sổ lưu hành và đổi sổ lưu hành:

Sau khi có có giấy đăng ký ô tô, nếu bạn và người bán có hộ khẩu thường trú cùng tỉnh/thành phố (và xe vẫn giữ nguyên biển số) thì bạn có thể sử dụng xe đến hết thời hạn lưu hành ghi trên sổ đăng kiểm và tem kiểm định, khi gần hết hạn đi đăng kiểm. Nếu xe của bạn phải chuyển vùng (đổi biển số) thì bạn nên đến trạm đăng kiểm đổi sổ lưu hành và đăng kiểm xe ngay mặc dù bạn có thể đi đến hết thời gian đăng kiểm còn lại. Chi phí đăng kiểm khoảng 340.000 đồng

.—————–

☎ Bạn đã hiểu rõ về các loại giấy tờ này chưa. Nếu vẫn chưa thì gọi 0967.222.350, Toyota Lý Thường Kiệt – CN Tân Sơn Nhất hỗ trợ bạn ngay nhé!

👍 Mua xe đã qua sử dụng tại Toyota Lý Thường Kiệt – chi nhánh Tân Sơn Nhất đảm bảo an tâm tuyệt đối:

📍 Địa chỉ: 682A đường Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM

☎ Hotline: 0967.223.50

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *