Đại Lý Toyota Tiền Giang - Huyện Châu Thành - Tiền Giang

Toyota Tiền Giang sở hữu diện tích xây dựng hơn 2.600 m2, vận hành theo tiêu chuẩn 3S mới nhất của Toyota bao gồm: Bán hàng (Sales), Dịch vụ (Service), Phụ tùng Toyota chính hiệu (Genuine Spare-parts).


Toyota Tiền Giang tọa lạc tại vị trí thuận lợi, tiếp giáp TP Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Sự ra đời của Toyota Tiền Giang nhằm đáp ứng nhu cầu người mua xe và sử dụng dịch vụ tại Tiền Giang và các tỉnh lận cận như Bến Tre và Trà Vinh.

Đại lý Toyota Tiền Giang có quy mô 2 tầng bao gồm khu vực trưng bày xe ( tầng trệt và tầng lửng) cho phép trưng bày lên đến hơn 10 xe. Thiết kế phòng chờ hiện đại với nhiều mảng xanh mang lại trải nghiệm thoải mái cho khách hàng.


Xưởng dịch vụ; khu hành chính văn phòng với không gian làm việc mở hiện đại. Khu vực bảo dưỡng và sửa chữa chung gồm 13 khoang, được trang bị hệ thống cầu nâng hiện đại. Phòng pha chế sơn đạt chuẩn quốc tế dùng hệ thống khuấy sơn và pha màu hoàn toàn trong khu vực khép kín, đảm bảo an toàn với môi trường.

Hiện tại, showroom Toyota Tiền Giang đang trưng bày các mẫu xe như Toyota Vios, Toyota Hilux, Toyota Innova, Toyota Camry, Toyota Fortuner, Toyota Corolla Altis,…Sự ra đời của Toyota Tiền Giang mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm dịch vụ chất lượng, không chỉ đáp ứng nhu cầu mà còn vượt xa sự mong đợi của khách hàng. Showroom Toyota Tiền Giang rất chú trọng vào công tác đào tạo đội ngũ ngũ nhân viên không chỉ có trình độ chuyên môn mà còn phải có sự tận tâm và chuyên nghiệp khi phục vụ khách hàng. Do đó, bạn hãy thật sự an tâm khi đến mua xe và sử dụng dịch vụ tại đây.