CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ KHI MUA XE ĐÃ QUA SỬ DỤNG?

Có thể nói thị trường xe cũ phát triển không hề kém cạnh xe mới, tuy nhiên quý khách hàng cần phải chọn đúng nguồn cung uy tín sẽ giúp chọn mua xe chất lượng với giá cả tốt nhất. Vậy khách hàng đang quan tâm thì cần lưu ý những gì khi mua xe đã qua sử dụng?

Khi mua xe cũ đã qua sử dụng khách hàng nên chú ý những gì?

Toyota Lý Thường Kiệt sẽ liệt kê một số điều mà bạn cần lưu ý và cần làm khi mua một chiếc xe đã qua sử dụng nhưng thường bị người dùng bỏ qua hoặc vô tình không biết đến những điều này.

 1. Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ:
  Xe ô tô đã qua sử dụng xuất xứ từ nhiều nguồn khác nhau và đó là lý do chính mà người mua nên bắt buộc kiểm tra nguồn gốc và tính pháp lý của chiếc xe đang trong tầm ngắm để tránh rắc rối không đáng có.
 2. Đề nghị xem giấy bảo dưỡng xe:
  Hiệu suất của một chiếc xe sẽ dựa trên chế độ bảo dưỡng của chủ nhân trước đó rất nhiều. Phiếu bảo dưỡng, chính là bằng chứng chiếc ô tô đã qua sử dụng này được chăm sóc cẩn thận.
 3. Chọn xe còn thời hạn bảo hành:
  Bạn nên chọn mua chiếc xe có thời gian sử dụng chưa quá 3 năm, vì trong một năm tới sử dụng sẽ hạn chế được các chi phí sửa chữa vặt. Đồng thời, xe hơi đã qua sử dụng thời gian càng ngắn thì chất lượng càng được đảm bảo.
 4. Kiểm tra kỹ càng, lái thử xe:
  Công đoạn kiểm tra và lái thử xe là không thể bỏ qua. Hãy kiểm tra trong ngoài, từng chi tiết nhỏ từ nước sơn, lốp, đèn pha, gương chiếu hậu cho tới ghế, thảm và sàn của chiếc ô tô. Khi lái thử, tốt nhất bạn nên thực hiện trên đường có cả cua rẽ, đoạn dốc để thử nghiệm sức kéo, khả năng vào cua và kiểm tra xe có vấn đề gì không khi chạy ở tốc độ cao.

——————
✅ Kiểm định và định giá xe – Bảo hành chính hãng – Cam kết chất lượng
👍 Mua xe đã qua sử dụng tại Toyota Lý Thường Kiệt – chi nhánh Tân Sơn Nhất đảm bảo an tâm tuyệt đối:
📍 Địa chỉ: 682A đường Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM
☎ Hotline: 0967.222.350

One thought on “CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ KHI MUA XE ĐÃ QUA SỬ DỤNG?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *