Trải nghiệm thế hệ Toyota mới với sự kiện “Kích hoạt hành trình mới” tại 09 đại lý Toyota Hà nội

Ấn tượng, trẻ trung, đa dụng, đầy tiện nghi,..là những điều bạn có thể  thoải mái CHẠM THỬ TIN thương hiệu Toyota tại thị trường Hà Nội với sự kiện lớn mang tên: Kích hoạt hành trình mới” được tổ chức bởi Hiệp hội các đại lý Toyota Hà Nội tại 09 đại lý ủy quyền của Toyota Việt Nam tại Hà Nội.

ĐĂNG KÝ NGAY: https://toyota-tiengiang.vn/dang-ky-lai-thu/

Kích hoạt hành trình mới là gì? Đó chính là việc khẳng định vị thế các dòng xe Toyota tại thị trường Việt Nam. Với nhiều thay đổi tích cực, Toyota định vị các sản phẩm của hãng đã chạm đến trái tim người sử dụng bằng việc khoác lên một chiếc áo mới tươi trẻ, thêm nhiều tính năng công nghệ mới, nhấn mạnh rằng các sản phẩm dành cho tất cả người dùng Việt Nam và điều này đem đến một hành trình mới, trải nghiệm mới cho khách hàng tin yêu Toyota.

Và hơn hết, thay đổi hoàn toàn mới các sản phẩm của Toyota sẽ tạo nên và kích hoạt những hành trình mới cho mỗi cá nhân, gia đình, doanh nghiệp.

Chúng ta có thể thấy rõ qua việc thay đổi đội hình, tạo ra một thế hệ ô tô mới với sự góp mặt của các mẫu xe mới đầy hấp dẫn, những cái tên mới lạ lần lượt xuất hiện hay những cái tên đã quen thuộc nhưng lại hoàn toàn khác:

Bộ đôi Toyota Veloz – Trong thể thao, ngoài phong cách và Avanza Premio cùng khẩu hiểu (Tagline) mới “Move your world” đại diện cho một kỷ nguyên mới của sự di chuyển, không chỉ mang đến sự thoải mái mà còn cùng nhau chia sẻ những cảm giác phấn khích và niềm vui trên mỗi cung đường.

Toyota Corolla Altis –“Đậm chất chơi, ngời chuẩn mực” thế hệ thứ 12 tiếp bước với thiết kế hoàn toàn mới; công nghệ an toàn tiên tiến (TSS2), hệ thống khung gầm mới – TNGA. Đặc biệt, sự xuất hiện phiên bản Hybrid hứa hẹn mang lại những trải nghiệm thú vị cho người cầm lái.

Vios 2021 – “Khởi xướng trào lưu” với những cải tiến vượt trội về thiết kế và thêm phiên bản thể thao, tạo ra một thế hệ sản phẩm mới dành cho giới trẻ và gia đình Việt.

Corolla Cross – Dẫn dầu xu thế, sở hữu những ưu thế vượt trội của mẫu SUV đô thị tiên phong khi được trang bị những công nghệ hàng đầu của Toyota toàn cầu.

Sau Toyota Corolla Cross, Camry là mẫu xe tiếp theo được Toyota giới thiệu phiên bản Hybrid, thiết lập tiêu chuẩn mới cho chiếc Sedan của Kỷ nguyên mới với Toyota Camry hoàn toàn mới – Xứng tầm doanh nhân.”

Toyota Raize – Khuấy đảo cuộc chơi, mẫu SUV đô thị đầu tiên trong dải sản phẩm của Toyota tại thị trường Việt Nam.

Cùng sự nâng cấp, cải tiến mạnh mẽ, tiên tiến hơn từ những cái tên như: Toyota Fortuner, Toyota Innova, Toyota Hilux,..sẽ mang đến cho khách hàng những hành trình đầy cảm xúc.

Bài viết khác